Monday, 15 July 2024
  • banner1300.jpg

Dịch vụ spa trọn gói

Dịch vụ spa trọn gói đã được chúng tôi mở rộng để dành cho bạn những ngày trải nghiệm spa tuyệt vời nhất tại spa chúng tôi.

Với dịch vụ spa trọn gói hãy hoặc chọn các phương pháp chăm sóc da mặt của bạn, massage, trị liệu toàn thân và các dịch vụ làm đẹp để tạo ra dịch vụ spa trọn phù hợp. Hãy bắt đầu với một chậu spa và chăm sóc da mặt. Điều trị cơ thể với phương pháp massage thư giãn.

Với dịch vụ spa trọn gói bạn có thể sử dụng dịch vụ làm móng tay và massage chân. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website của chúng tôi để chọn cho mình những gói spa phù hợp với giá cả hợp lý nhất dành cho bạn.

Dịch vụ spa trọn gói bao gồm những gói dành cho bạn chọn: Ngâm, tẩy da chết toàn thân; Thư giãn trong bồn tắm; Mặt nạ sữa chua hoặc bọc dầu nóng cho cơ thể; Massage toàn thân; Chăm sóc chân

Dịch vụ spa trọn gói ngắn giờ bao gồm: tẩy tế bào chết, bọc đất sét hoặc điều trị cơ thể với dầu nóng,  massage, đắp mặt nạ trên mặt

Dịch vụ spa trọn gói cũng bao gồm: ngâm bồn thủy lực, chăm sóc mặt, massage, chăm sóc chân... Bạn có thể chọn cho mình những gói spa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ spa trọn gói tại Sunny spa bao gồm những dịch vụ làm hài lòng bạn nhất, mang đến những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái nhất. Hãy đến và cảm nhận tại Sunny spa.

 
 
© 2017 Sunny Hotel. All Rights Reserved. Designed By thaihung20101@gmail.com

Please publish modules in offcanvas position.

Free Joomla! templates by AgeThemes